CARD VISIT CỦA BẠN SẼ ĐẸP HƠN NHỜ NHỮNG MẸO SAU

CARD VISIT, NAME CARD hay DANH THIẾP là một phương tiện vật lý cho việc chia sẻ thông tin liên lạc. Vừa lưu trữ được thông tin vừa là cách quảng cáo ít tốn kiếm nhất.

7 mẹo để giúp Bạn thiết kế in card visit đẹp nhất

 

1. Yếu tố xác định doanh nghiệp hay cá nhân đó thuộc lĩnh vực nghề nghiệp nào để tạo ra những hình ảnh thiết kế phù hợp trên card visit.

2. Nên tiết kiệm chi phí cho việc quảng cáo bằng cách in card visit 2 mặt để tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng và để tạo nên sự chú ý nhiều hơn.

3. Hãy cho hết những thông tin cần thiết như: Tên công ty, Địa chỉ, Số điện thoại, Email, Fax... Đừng ngại bỏ chi tiết nào mà khách hàng sẽ dễ dàng nắm giữ thông tin của Bạn.

4. Tạo điểm nhấn nổi bật để khách hàng đọng lại ấn tượng với công ty của Bạn thông qua card visit.

5. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Tuy không liên quan đến thiết kế card visit của Bạn. Nhưng sẽ là một cách so sánh, học hỏi để tạo ra sự khác biệt cho Công ty Bạn.

6. Chất liệu card visit sẽ đi kèm sự tin tưởng của khách hàng. Hãy lưa chọn những chất liệu phù hợp với doanh nghiệp của Bạn. Và đừng ngại tốn thêm một chút chi phí để tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng thông qua card visit với chất liệu tốt - bền; sang trọng.

7. Slogan sẽ là điểm nhấn mạnh của công ty Bạn, hãy để khẩu hiệu trên card visit để chạm được vào cảm xúc của khách hàng. Và sẽ là niềm tự hào, tự tin của Bạn thông qua Slogan.

 

 

HOTLINE 0908 30 29 49 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ & IN ẤN MIỄN PHÍ

IN NHANH - RẺ - ĐẸP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY CỔ PHẦN OENIX

Địa chỉ: 256/54 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

VP: 46 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM

Email: thietkeinanthienan@gmail.com

www.oenix.vn - inangiaretphcm.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin liên quan

0908302949
Tư vấn & Đặt Hàng
0908302949
Facebook chat
Scroll