Tầm quan trọng của Name Card

Namecard hay còn gọi là Card visit hoặc là mẫu danh thiếp, những gì theo mắt thường nhìn thấy đó là một vật mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân hay một tổ chức nào đó. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân.

Name card

Danh thiếp thực sự là công cụ cần thiết trong phát triển khách hàng. Một mẩu giấy nhỏ với tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, website thực sự chứa đựng năng lực marketing nhiều hơn bạn tưởng.

 
Danh thiếp nhỏ gọn, để vừa vào ví, lại không hề tốn kém, vậy nhưng có vô số những người thường không hề có thói quen mang theo danh thiếp bên người, đây chính là một thiệt thòi rất lớn dành cho bạn.


Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, bạn sẽ cần đưa danh thiếp cho những người quan tâm đến việc tuyển dụng bạn. 


Và lẽ dĩ nhiên bạn sẽ mất đi vị trí công việc mơ ước, một hợp đồng béo bở chỉ đơn giản vì người ta không biết bạn là ai cũng như cách thức liên lạc với bạn.

Name card

Danh thiếp cũng thực sự quan trọng ngay cả khi bạn không có một công việc liên quan đến kinh doanh, giao dịch. Sẽ không ai gọi điện đến nhà bạn nếu bạn chưa từng đưa cho họ tấm thẻ ghi số điện thoại. 


Cũng giống như giới doanh nhân, những nhà tuyển dụng đôi khi cũng cần thông tin liên lạc sẵn có mỗi khi họ có một vị trí công việc trống và đang tìm người đảm nhận.


Chỉ với một tấm danh thiếp cơ hội kiếm việc làm của bạn sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần.

 

 

HOTLINE 0908 30 29 49 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ & IN ẤN MIỄN PHÍ

IN NHANH - RẺ - ĐẸP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY CỔ PHẦN OENIX

Địa chỉ: 256/54 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

VP: 46 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM

Email: thietkeinanthienan@gmail.com

www.oenix.vn - inangiaretphcm.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin liên quan

0908302949
Tư vấn & Đặt Hàng
0908302949
Facebook chat
Scroll