TỜ RƠI – FLYER

Quảng cáo là điều cần thiết cho các chủ doanh nghiệp với mong muốn mang thương hiệu của mình như: tên, sản phẩm và dịch vụ của họ ra công chúng. Một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất đó là: Tờ rơi.

Tờ rơi được sử dụng để quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ mới, các chương trình quảng cáo hay được sử dụng để quảng bá các thương hiệu của công ty, cơ sở kinh doanh mới thành lâp, với mục địch trên tờ rơi thường chứa đựng những thông tin quan trọng, tính năng, ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ, mức giá ưu đãi cho các chương trình khuyến mãi, thông điệp, tiêu chí kinh doanh, hoạt động của các công ty mới thành lập.

 

Với những nội dung quan trọng như vậy, tờ rơi cần phải được thiết kế-in to rõ, tỉ mỉ chu đáo nhất. Nhằm mang đầy đủ những ấn tượng về thông tin của công ty tới công chúng.

 

Phương châm của chúng tôi là sự hoàn hảo, chúng tôi in ấn chất lượng đảm bảo làm hài lòng bạn, đáp ứng mọi thời gian. Chúng tôi in tờ rơi quảng cáo theo 2 dạng tờ rơi và tờ gấp, được in trên 1 hoặc cả 2 mặt, theo yêu cầu của bạn.

 

- In tờ rơi trên mọi kích thước: A3, A4, A5, A6... theo chiều dọc hoặc ngang. 
- Chất liệu giấy dầy mỏng tùy thuộc nhu cầu của khách hàng từ 100 đến 300gsm. 
- Đối với màu sắc khi in tờ rơi của bạn các có thể chọn in trằng đen, in 1 màu hoặc in nhiều màu.
- Các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp đủ mọi kích thước, gia công cắt xén, cán màng, bế gập… được in bằng máy offset 4 màu, đảm bảo chất lượng tờ rơi đẹp tuyệt đối.

 

Bạn muốn in tờ rơi, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm hài lòng và tốt nhất cho các bạn.

 

 

 

HOTLINE 0908 30 29 49 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ & IN ẤN MIỄN PHÍ

IN NHANH - RẺ - ĐẸP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY CỔ PHẦN OENIX

Địa chỉ: 256/54 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

VP: 46 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM

Email: thietkeinanthienan@gmail.com

www.oenix.vn - inangiaretphcm.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin liên quan

0908302949
Tư vấn & Đặt Hàng
0908302949
Facebook chat
Scroll