Vai trò của thiết kế banner và poster trong quảng cáo

Đều là sản phẩm có tầm quan trọng trong việc chứa đựng thông tin cô đọng và hữu ích nhất cho khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của công ty, thiết kế banner, thiết kế poster, thiết kế logo… đang ngày càng phổ biến và trở thành một trong những kênh marketing hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp.

Với kênh marketing, thì hình ảnh quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy mà việc thiết kế banner, poster trở thành một trong những công việc được ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng chú trọng vào hình ảnh công ty của mình.

thiết kế banner

 

 

 

 

Thiết kế banner có vai trò quan trọng trong quảng cáo

 

Banner thường là hình thức quảng cáo online: kích thước tương đối nhỏ, thường được doanh nghiệp bỏ chi phí để mua quảng cáo trên những web lớn nhiều người truy cập như 24h.com, eva.vn. dantri.com.vn… Những khung hình này thường có hình ảnh hoặc video độc đáo, có khi là hình động, chuyển tải thông điệp, ý nghĩa của một sản phẩm, một thương hiệu của doanh nghiệp tới người xem.

Còn poster thường là  một bảng in lớn được đặt ở đường phố, những ngã tư lớn, treo lên tường những ngôi nhà cao tầng. Chính vì vậy mà poster phải có kích thước lớn, hình ảnh font chữ đều phải đảm bảo đủ độ lớn để có thể thu hút ánh nhìn của mọi người.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc quảng cáo với 2 hình thức này, bạn cần lưu ý cách thiết kế banner và thiết kế poster như sau:

  •  Có kế hoạch nội dung rõ ràng. Trước khi thiết kế banner hay thiết kế poster, bạn cần biết được thông tin quảng cáo của mình sẽ bao gốm những vấn đề gì, dược sắp xếp thế nào, nội dung nào cần được nhấn mạnh đến người tiêu dùng và truyền tải những vấn đề này cho nhân viên thiết kế để họ có thể hoạch định chính xác được những nội dung đó được bố trí thế nào.

 

 

 

 

thiết kế poster

 

Banner và poster chính là bí quyết thành công của nhiều doanh nghiệp

 

  • Lựa chọn hình ảnh phù hợp với tông màu chữ cũng như nội dung muốn quảng cáo.

  •   Lựa chọn các font chữ đơn giản nhưng thu hút được người xem, người nhìn. Có như vậy thì việc quảng cáo của bạn mới đạt đươc như mong muốn

Banner và poster có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho công ty bạn. chính vì vậy mà để có thể có được những chiến lược marketing hiệu quả nhất, bạn cần tham khảo nhiều cách thiết kế banner và thiết kế poster thật sáng tạo, ấn tượng cho thương hiệu của riêng mình.

 

HOTLINE 0908 30 29 49 

 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ & IN ẤN MIỄN PHÍ 

IN NHANH - RẺ - ĐẸP - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

 

CÔNG TY CỔ PHẦN OENIX

Địa chỉ: 256/54 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

VP: 34 Lê Cao Lãng, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Email: thietkeinanthienan@gmail.com

www.oenix.vn - www.inangiaretphcm.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tin liên quan

0908302949
Tư vấn & Đặt Hàng
0908302949
Facebook chat
Scroll