LIÊN HỆ BÁO GIÁ NGAY

DỊCH VỤ IN BAO THƯ, PHONG BÌ

Bao thư là sản phẩm thông dụng, được sử dụng rất phổ biến trong giao dịch hàng ngày của doanh nghiệp. Ngoài việc dùng để đựng tài liệu, ấn phẩm văn phòng. Bao thư còn thể hiện bản sắc doanh nghiệp, và truyền tải thông điệp đến người nhận. Một bao thư được thiết kế tốt sẽ ấn tượng đầu tiên đến người nhận mà chưa cần xem nội dung bên trong. Bao thư thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong giao dịch. Hơn nữa, bì thư còn là phương tiện truyền tải thương hiệu của của quý doanh nghiệp

Bao thư, Phong bì là gì?

Bao thư, Phong bì là một  bao bì phổ biến, thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc các tông. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.

Bao thư, Phong bì giấy truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều. Tạo phong bì ngang bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một Envelope Part, sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh.

Công dụng và ý nghĩa của in Bao thư, Phong bì

Bao thư được thiết kế để chứa đựng các vật phẳng và mỏng như: lá thư, hợp đồng, phiếu quà tặng, thẻ tín dụng…

Đối với doanh nghiệp bao thư không chỉ để đựng tài liệu, gửi thư từ hay thông tin đến nhân viên, khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

Bao thư, Phong bì thư còn thể hiện được sự trân trọng và tình cảm của doanh nghiệp cho đối phương. Tuy đang trong thời đại số phát triển hình thức gửi email trực tuyến được nhiều người lựa chọn hơn vì sự tiện lợi.

Nhưng email không giúp bạn thể hiện được hết sự trân trọng và chân thành bằng một bao thư trao tận tay.

Ngoài ra in bao thư đẹp với chất liệu cao cấp, thiết kế bắt mắt và logo độc đáo sẽ giúp tạo được ấn tượng. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng cường sự nhận biết thương hiệu của bạn. Vì vậy hãy chọn những chiếc bao thư thật chất lượng để tạo được hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.

Kích thước in bao thư chuẩn

Kích thước in bao thư, bì thư rất khó để nói về kích thước chuẩn. Vì đa số các bao thu được in do các xưởng in tự tạo kích thước, hoặc làm theo yêu cầu của khách hàng.

Kich thước thông dụng của Bao thư phong bì:

 • Kích thước vừa để làm bao thư nhỏ: 12cmx22cm (1/3 A4).
 • Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cmx22cm
 • Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cmx35cm (A4).

Hình háng và màu sắc in bao thư thường dùng

Đối với màu sắc in bao thư thì bao thư có thể in 1 màu, in 2 màu, in 3 màu hoặc in 4 màu tùy theo nhu cầu sử dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn in bao thư có màu nền và màu nắp, hoặc chọn in bao thư không màu nền, không màu nắp.

Các hình dạng thành phẩm in bao thư thường dùng:

 • In bao thư cửa sổ
 • In bao thư có ép kim logo
 • Bế dán keo

Các chất liệu thường dùng để in Bao thư, Phong bì

In bao thư thường dùng các chất liệu giấy, vì vậy chất liệu giấy đóng vai trò tạo nên chất lượng sản phẩm bao thư. Đồng thời giấy cũng góp phần tạo nên hình thức đa dạng cho sản phẩm này. Một số chất liệu giấy thường được dùng để in bao thư như: couche, fort, kraft và giấy mỹ thuật.

 • Couche là chất liệu giấy được sử dụng ngày càng nhiều. Vì thành phẩm tạo ra in bao thư đẹp, nhờ khả năng thể hiện hình ảnh tốt và tạo được độ bóng nhất định. Vì vậy giấy Couche làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm bao thư, bì thư, phong bì.
 • Fort là chất liệu giấy được dùng phổ biến nhất để in bao thư giá rẻ. Đặc điểm của loại giấy này là có bề mặt nhám, bắt mực đồng đều. Vì vậy giấy Fort có khả năng thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt. Hơn nữa, loại chất liệu này có mức giá thấp nhất nên cũng được ưa chuộng nhiều hơn.
 • Kraft là loại giấy có ưu điểm đặc biệt là có độ bền dai, kéo xé lớn và có màu đặc trưng là màu nâu, vì vậy mang lại hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng. Đây là loại giấy có mức giá rẻ nhất trong các loại giấy trên thị trường. Tuy nhiên, giấy kraft không được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, bởi vì nó không phù hợp cho sự trang trọng và chuyên nghiệp.
 • Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp, thường được sử dụng cho các mẫu in bao thư cao cấp của doanh nghiệp. Dòng giấy này dày và có sẵn các hiệu ứng đặc biệt trên bề mặt và có màu sắc đa dạng. Vì vậy đây là loại giấy được nhiều người ưa chuộng khi muốn thể hiện giá trị cao, sự chất lượng và đẳng cấp.

Quy cách khi in bao thư:

 • Chất liệu giấy in bao thư: Fort 80 –> 230 gsm, hoặc theo yêu cầu.
 • Kích thước bao thư: Theo yêu cầu, size chuẩn: 12×22 cm (bao nhỏ), 18×25 cm (bao trung), 25×35 cm (bao lớn).
 • Số lượng in bao thư: Không giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
 • Màu sắc: In offset chuẩn hệ 4 màu CMYK.
 • Bế dán thành phẩm theo khuôn chuẩn.
 • Sau khi duyệt File, in bao thư chỉ 2-3 ngày có hàng.
 • Nhận hàng online qua: Điện thoại, Email, Skype, Zalo.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO IN BAO THƯ, PHONG BÌ:


Bao thư in giấy FORT 120 gsm, In 4 màu , Không phủ Nắp , Phủ Nền

SỐ LƯỢNGBAO THƯ 25X35cmBAO THƯ 16X22cmBAO THƯ 12X22cm
100 CÁI3, 500/CÁI2, 500/CÁI2, 200/CÁI
200 CÁI3, 200/CÁI2, 200/CÁI2, 000/CÁI
500 CÁI3, 000/CÁI1, 900/CÁI1, 600/CÁI
1000 CÁI1, 800/CÁI1, 750/CÁI1, 350/CÁI
2000 CÁI1, 700/CÁI1, 600/CÁI1, 200/CÁI

– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT.

– Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế từ 100.000đ – 200.000đ (Tùy vào yêu cầu)

sự khác biệt của oenix trong THIẾT KẾ

Cam kết dịch vụ In ấn và Sản xuất sản phẩm của Oenix:

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ In ấn và Sản xuất sản phẩm của Oenix

 • Tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp: Oenix sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất trên các phương diện: kiểu dáng, chất lượng, quy cách và chất lượng.
 • Thành phẩm in ấn theo yêu cầu: Số lượng thành phẩm in ấn được thực hiện và đáp ứng theo nhu cầu của bạn.
 • In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao: Các sản phẩm in ấn của bạn sẽ được gia công chất lượng cao theo yêu cầu của bạn.
 • Quản lý chất lượng thành phẩm: Bạn sẽ tham gia giám sát để chất lượng thành phẩm đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của bạn.
lên hệ tư vấn ngay

Ấn phẩm đẹp mắt – Hiệu quả thu hút gấp 10

Một dịch vụ in ấn đẹp mắt, chất lượng, đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với một sản phẩm khi ra mắt.

lên hệ tư vấn ngay

10 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

OENIX LÀ ĐỐI TÁC

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Oenix mang đến cho Bạn giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu như: thành lập doanh nghiệp, thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, truyền thông và quảng bá thương hiệu…

Ý TƯỞNG LUÔN LUÔN SÁNG TẠO

Oenix luôn hướng đến sự sáng tạo không giới hạn kết hợp quy trình khác biệt, tạo lên những sản phẩm có tính ứng dụng và sáng tạo cao nhất.

ĐẢM BẢO KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CAO

Với giải pháp toàn diện cho thương hiệu: thiết kế, in ấn, truyền thông… Oenix luôn thử thách tính ứng dụng thực tiễn của sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Được minh chứng qua những sản phẩm, dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi đã thực hiện.

UY TÍN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Được minh chứng qua sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý Khách hàng.

ĐẢM BẢO VỀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn hoàn toàn yên tâm về quyền sở hữu trí tuệ và sử dụng mẫu thiết kế do Oenix cung cấp.

CHÍNH XÁC VÀ NHANH CHÓNG

Với đội ngũ nhân sự tài năng, cùng quy trình chuyên nghiệp và tối ưu là nền tảng giúp Oenix tự tin cung cấp cho khách hàng những giải pháp chính xác, hiệu quả và nhanh nhất.

TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG HOÀN HẢO

Tất cả nhân viên tại Oenix luôn cởi mở và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể thảo luận với Oenix 24/7.

CẠNH TRANH VỀ CHI PHÍ

Oenix duy trì mức giá cạnh tranh tương xứng với chất lượng dịch vụ của mình và giá trị sản phẩm khách hàng nhận được.

CAM KẾT 100% HÀI LÒNG

Dịch vụ của Oenix chỉ kết thúc khi bạn thực sự hài lòng tuyệt đối.

2.000+


Sản phẩm đã thực hiện

1.000+


Đối tác khách hàng

20+


Nhân sự tài năng

5+


Năm kinh nghiệm

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Võ Hoàng Minh

CEO

Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn

Biết đến Oenix Design qua mạng, lúc đầu cũng có nhiều nghi ngại. Nhưng khi được làm việc trực tiếp với các bạn mới thực sự thấy sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng bộ phận. Dự án của chúng tôi khá gấp về thời gian.”

Chị Lương Nguyên Kim

Giám đốc

Công ty CP may mặc Kioo

“Tôi đánh giá khá cao tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của các bạn. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề và đội ngũ thiết kế đã hỗ trợ chúng tôi có một bộ nhận diện mới rất đẹp. Ngay cả khi hợp đồng đã xong.”

Anh Nguyễn Hoàng Minh Quân

Bác sĩ Thú Y

Phòng Khám Thú Y HiPet

Thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình là điểm cộng lớn nhất dành cho đội ngũ tại Oenix Design. Các bạn đã đem đến những ý tưởng thiết kế rất sáng tạo và ý nghĩa, thời gian phản hồi nhanh nên dự án được hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Oenix Design trong các dự án sắp tới.

Anh Bùi Ngọc Lĩnh

CEO

Công ty CP In One Solutions

Oenix Design làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Tuy còn xảy ra một số vướng mắc nhỏ trong việc nhận diện và hiểu ý khách hàng nhưng các bạn luôn có trương tác, phản hồi nhanh chóng để xử lý đến cùng. Sản phẩm của Oenix Design tương xứng với chi phí bỏ ra. Mình hài lòng về dịch vụ của các bạn.

Anh Lê Thiên Phú

Giám đốc

Công ty xây dựng Thiên Phú Việt Nam

Các bạn Oenix Design rất nhiệt tình và chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng, chúng tôi hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của các bạn, nếu có cơ hội chúng tôi sẽ hợp tác và giới thiệu cho những đối tác khác hợp tác với các bạn.

Anh Nguyễn Nhật Tuấn

CEO

Công ty TNHH INVAIDO

Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, chỉ có trong việc trao đổi công việc không được nhanh lắm. Nhưng nếu có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Oenix Design.
Tôi đánh giá 5 sao cho Oenix Design nhé!

Anh Ngô Thanh Dũng

Giám đốc

Công Ty Cổ Phần Hareco

“Tôi đã không ít lần tìm đến đơn vị thiết kế và khi đến với Oenix Design vì thế tôi biết chắc chắn sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Tôi xin phép tặng các bạn một câu nói ngắn gọn thôi: ‘Hoa thơm tự toả hương’. Tôi tin rằng các bạn sẽ thành công”.

Chị Đoàn Thị Kim Đào

Giám đốc

Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ INVO

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác nhiệt thành của Oenix Design trong thời gian làm dự án vừa qua. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ mà Oenix Design đã cung cấp, chất lượng cũng như sự sáng tạo trong thiết kế. Chúng tôi sẽ giới thiệu Oenix Design cho các bạn bè, đồng nghiệp đang và sẽ có nhu cầu trong tương lai.

Trân trọng.

Anh Lê Thanh Duy

CEO

Công ty CP Kenmei

Chúng tôi làm việc với Oenix Design và cảm thấy rất hài lòng về thiết kế và cách làm việc của các bạn. Đặc biệt là sự nhiệt tình hỗ trợ của các bạn sau khi đã thanh lý hợp với chúng tôi. Nếu còn có nhu cầu, chắc chắn chúng tôi sẽ tìm đến các bạn. Và sẽ giới thiệu về Oenix Design cho nhiều người khác biết. Cảm ơn các bạn rất nhiều! Chúc một năm mới an lành và thành công hơn nữa!

Chị Lương Thị My

Giám đốc Sản xuất

Công ty CP may mặc Kioo

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo CHUYÊN NGHIỆP và tinh thần phục vụ HẾT MÌNH của Oenix Design.

Chúc các bạn luôn được tín nhiệm!

Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa

Giám đốc kinh doanh

Công ty TNHH INVAIDO

Sau thời gian hợp tác với Oenix, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Oenix mang tới cho khách hàng. Chúc Oenix ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Oenix trong những dự án khác.

Anh Bùi Xuân Hưng

CEO

Công ty TBXD Thanh Hưng

Cảm ơn Oenix Design đã giúp đỡ công ty chúng tôi trong bước đầu tạo dựng thương hiệu. Qua đây tôi xin chúc Oenix Design ngày càng vững mạnh, sáng tạo và không ngừng phát triển, tôi tin chắc rằng rất nhiều công ty đang cần các bạn.

  LIÊN HỆ VỚI OENIX