LẠP XƯỞNG TƯƠI CÁ THÁT LÁT

Một sản phẩm của Sothako CT

Với hệ thống sông ngòi chằn chịt thuộc Đồng bằng sông Cửu Long cùng những hàng dừa nước mọc chen lẫn là những bụi ô rô, cóc kèn, mái dầm ven sông… đó cũng chính là môi trường thích hợp cho loài cá thát lát sinh sống.

Khi được tiến cử làm quý phi, vợ của vua Thiệu Trị, bà đã cho một số hầu cận thân thích mang loại cá này nuôi xung quanh kinh thành Huế. Cá được nuôi nhiều nhất là khu vực chợ An Cựu, lâu dần người ta gọi đó là Cổng Phát Lát. Gọi là phát lát vì ban đầu cá thát lát xuất hiện tại các ao, đìa, sông rạch ở tận miệt đất cuối trời Nam, được dân gian đọc trại theo tiếng Khmer Trey slat thành thát lát.

Có nhiều món ăn ngon được chế biến từ cá thác lác như: cá thác lác chiên chung với rau quả, nấu canh cải, hầm với khổ qua, nấu lẩu… Trong đó “mê mẩn” nhất là món Lạp xưởng Cá Thát Lát, một sản phẩm của Sothako CT, đặc sản An Giang, một món ăn mới với sự đa dạng về món ăn và giảm tải việc nhàm chán cho Thực Khách nghiện món lạp xưởng.

Xem thêm:  [Free Download] Chia sẻ Phông Giáng Sinh Gia Đình M2

Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ thịt cá thác lác và màu tự nhiên của gấc, mang đến món lạp xưởng dai, mềm và ngọt, rất thích hợp trong các bữa cơm gia đình hoặc chiêu đãi khách mà hoàn toàn không có cảm giác ngán.

Lạp xưởng Cá thát lát chiên, nướng chấm với muối tiêu chanh hay tương ớt cà kèm với nó là dưa leo, cà chua xắt lát hoặc những loại rau rừng quen thuộc quanh nhà: lá lụa, lá sộp, lá cát lồi, lá nhàu, lá cách… ôi quá ngon…

Sản phẩm hoàn toàn không pha trộn hóa chất hay các hương vị có hại.

==========
Thiết kế và in ấn: www.oenix.vnwww.inangiaretphcm.comwww.nguyenhuuphuoc.net
Muốn sở hữu món ngon độc lạ: Lạp xưởng Cá Thát Lát thì liên hệ Mr Lý Huỳnh SơnSothako CTwww.sothako.com nhé!