Slogan kỷ niệm thành lập công ty hay, ý nghĩa

Slogan là dấu ấn sáng tạo của lễ kỷ niệm thành lập công ty. Slogan còn bao hàm cả chủ đề của lễ kỷ niệm, nó giúp doanh nghiệp thể hiện được vị trí, tầm nhìn của mình trong tương lai. Đồng thời, thông qua các slogan, đơn vị tổ chức cũng lên được những ý tưởng thiết kế độc đáo, nội dung hấp dẫn và có tính chủ đạo, xuyên suốt toàn bộ lễ kỷ niệm. Ở một khía cạnh khác, Slogan còn tạo động lực, truyền cảm hứng, giúp các thành viên tham gia sự kiện xích lại gần nhau hơn. Khối đoàn kết ấy sẽ tạo nên sức mạnh, vượt qua những khó khăn trong sản xuất và hoạt động. Chính vì vậy, slogan ý nghĩa là slogan thể hiện được văn hóa doanh nghiệp sâu sắc.

Những điều không thể bỏ qua khi lựa chọn slogan kỷ niệm thành lập công ty

1. Slogan bao hàm những thông điệp tinh tế mà doanh nghiệp gửi gắm, ẩn chứa những ý nghĩa nhân văn của sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Thông thường một slogan ấn tượng không phải là sản phẩm sáng tạo của riêng ai. Nó là sản phẩm của tập thể, của sự đồng lòng. Nhưng để tránh tình trạng trống đánh xuôi, kèn thổi ngược tốt nhất bạn cần xác định slogan hướng tới thông điệp chính là gì? Thông điệp này có thể là tinh thần đoàn kết của toàn bộ công nhân viên. Nó cũng có khi là ước mơ, là hoài bão, là những bước đột phá trong tương lai. Đôi khi, thông điệp còn mang giá trị xã hội sâu sắc, đó là khát khao được cống hiến cho cộng đồng, mang lại cho xã hội những điều tốt đẹp nhất.

Xem thêm:  Vai trò của Sales Kit trong kinh doanh hiệu quả

2. Slogan xúc tích, dễ hiểu, không dài dòng

Một Slogan ấn tượng sẽ rất xúc tích và không gây hiểu nhầm. Điều này không có nghĩa là slogan chỉ có một lớp nghĩa. Đôi khi từ 1 slogan người ta có thể suy ra nhiều ý nghĩa khác nhau, giúp nhiều người nhận ra hình ảnh của mình, tương lai của mình ở trong đó.

Cho đến nay, không có quy định cụ thể cho độ dài của 1 slogan ấn tượng. Tuy nhiên, các chuyên gia sự kiện – truyền thông đều cho rằng những slogan từ 3-5 từ giúp người nghe, người đọc ghi nhớ nhanh hơn, giúp đọng lại trong tâm trí mọi người lâu hơn. Đặc biệt, slogan dùng các lối chơi chữ như đồng nghĩa/ trái nghĩa, sự điệp âm, những từ mở rộng, từ láy sẽ giúp tăng hiệu quả ghi nhớ. Đồng thời nó có sức lan tỏa, gây ấn tượng với nhiều người hơn.

3. Slogan luôn có dấu ấn của sự khác biệt

Một doanh nghiệp có thể có nhiều slogan cho nhiều sự kiện khác nhau. Đối với sự kiện kỷ niệm thành lập cần một slogan mang tính tổng kết, lắng đọng hoặc thể hiện sự quyết tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên. Bạn cũng lưu ý, số năm kỷ niệm cũng cần thể hiện trong slogan. Ví dụ như kỷ niệm 1 năm thành lập sẽ yêu cầu 1 slogan tươi trẻ, đến lễ kỷ niệm 5 năm sẽ là slogan năng động nhưng đến 10 năm sẽ là slogan thể hiện kinh nghiệm, 20 năm sẽ là slogan mang tính truyền thống và đến 50 năm sẽ là dấu ấn của sự kế thừa phát huy…

Mỗi đơn vị sẽ mang trong mình sứ mệnh hoạt động, những giá trị cốt lõi riêng. Điều này cũng cần thể hiện rõ ràng trong slogan. Và chính điều này tạo nên sự khác biệt, mang dấu ấn doanh nghiệp cho slogan. Nó giúp cho các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, các bạn hàng, đối tác có thể dễ dàng nhận ra đây là doanh nghiệp nào. Chính vì thế, có thể nói slogan chính là cách nâng tầm thương hiệu hiệu quả nhất.

Xem thêm:  Những vấn đề thường gặp khi thiết kế logo giá rẻ

4. Slogan kỷ niệm thành lập với tính nhất quán cao nhất

Slogan ngắn gọn, dễ hiểu sẽ tạo ấn tượng tốt ngay từ lần đầu nghe. Tuy nhiên, để có sức lan tỏa thì nó còn cần bao hàm cả chủ đề với tính nhất quán cao. Điều này giúp cho khách mời vẫn nhớ về slogan rất lâu sau đó, họ chiêm nghiệm và thấm thía những ý nghĩa được gửi gắm trong đó.

Ngoài ra, cũng nên nâng tầm sự chuyên nghiệp của slogan khi để nó luôn ở thế đồng bộ với nhiều hạng mục khác như logo, backdrop hay quy định về trang phục tham dự, sân khấu tổ chức… Đôi khi những chi tiết nhỏ lại khiến người tham dự thấy ấn tượng, giúp cho doanh nghiệp của bạn thể hiện được cái tầm và sự tinh tế của mình.

20+ Slogan kỷ niệm thành lập công ty hay, ý nghĩa

Như đã nói ở trên, sẽ khó có một công thức nào trong việc tạo ra slogan ấn tượng. Tùy vào văn hóa doanh nghiệp, đặc trưng ngành nghề, gu thẩm mỹ sẽ có những slogan khác nhau. Dưới đây là một vài slogan do Oenix tổng hợp để quý vị có thể tham khảo. Trên cơ sở đó có thể tìm ra một slogan ấn tượng nhất cho đơn vị của mình trong dịp kỷ niệm thành lập công ty.

 1. Vững vàng để bứt phá
 2. Nền tảng kiến tạo tương lai
 3. Vươn cao vươn xa
 4. Nỗ lực cho tầm cao mới
 5. Chúng tôi là cánh buồm no gió
 6. Từ giấc mơ dựng tương lai
 7. Hãy để chúng tôi phụng sự cho tương lai của bạn
 8. Nền móng hôm nay, kiến tạo ngày mai
 9. Tự tin cất cánh
 10. Đoàn kết là sức mạnh
 11. Kết nối, tiếp nối cho tương lai
 12. Chúng tôi là thứ bạn muốn
 13. Không ngừng cố gắng cho tương lai
 14. Phía trước không chỉ là giấc mơ
 15. Thanh xuân là đây
 16. Muốn có lời, hãy chọn chúng tôi
 17. Tương lai đích thực
 18. Đoàn kết để chiến thắng
 19. Không thể gục ngã
 20. Tự tin sải cánh
 21. Sứ mệnh của chúng tôi là vì bạn

Oenix  Đơn vị chuyên tổ chức kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp

Để tạo ra những slogan ấn tượng không phải là việc có thể làm ngay trong phút mốt. Bởi slogan được đánh giá là  chiêu thức marketing hiệu quả dành cho thương hiệu và doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, Oenix luôn dành nhiều tâm huyết cho việc cùng doanh nghiệp kiến tạo ra những slogan ấn tượng trong lễ kỷ niệm thành lập công ty. Với sự phân tích của đội ngũ nhân sự, sự lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp, những slogan do Oenix tạo ra có “khả năng sát thương” cao khi tác động không chỉ tới tiềm thức mà cả trái tim những vị khách tham gia sự kiện kỷ niệm thành lập công ty. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, nhờ có slogan này, sự kiện kỷ niệm có thêm những màu sắc mới, có sự lắng đọng và bước lên những tầm cao mới. Sự kiện không đơn thuần là dịp để tổng kết, chia sẻ mà còn thể hiện được sự quyết tâm và đường lối hoạt động trong thời gian tới.

Xem thêm:  Brand Archetypes là gì? 12 hình mẫu Thương Hiệu Bạn cần biết

Bên cạnh việc thiết kế các slogan, Oenix còn có nhiều dịch vụ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tổ chức kỷ niệm thành lập công ty một cách hoành tráng và ấn tượng nhất. Theo đó, các dịch vụ bao gồm: dịch vụ làm kịch bản, dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, dịch vụ cho thuê nhân sự, dịch vụ làm sân khấu, dịch vụ âm thanh ánh sáng, dịch vụ trang trí cổng hơi – rối hơi, dịch vụ lễ tân – tiếp đón khách mời…

Nếu bạn muốn tổ chức một lễ kỷ niệm với màu sắc riêng, có sự khác biệt, Oenix có thể giúp bạn tổ chức những không gian ấm cúng ở một nơi thật xa với những cảnh quan đẹp. Những dịch vụ tổ chức team building hay gala dinner luôn sẵn sàng để có thể phục vụ quý khách hàng. Với kinh nghiệm tổ chức của mình, Oenix lưu ý khách hàng, để có thể tổ chức được sự kiện kỷ niệm thành lập công ty thành công nhất cần đảm bảo các yếu tố như:

– Xác định chủ đề của chương trình

– Xác định số lượng khách mời. Trong đó có bao nhiêu khách mời VIP, khách mời dự phòng

– Địa điểm tổ chức sự kiện, hình thức tổ chức

– Kinh phí tổ chức

– Nhân sự chính tham gia khâu tổ chức