Slogan kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Slogan kỷ niệm thành lập công ty là một khẩu hiệu hay câu nói ngắn gọn thể hiện thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách tham dự trong dịp sinh nhật công ty. Bên cạnh đó, slogan còn là chủ đề của lễ kỷ niệm thành lập. Nó giúp cho người đảm nhận công tác tổ chức sự kiện lên ý tưởng thiết kế cũng như các nội dung trong chương trình theo một concept xuyên suốt.

Một số lưu ý khi lựa chọn slogan kỷ niệm thành lập công ty

1. Slogan kỷ niệm thành lập công ty phải thể hiện thông điệp và ý nghĩa của sự kiện

Khi sáng tạo slogan bạn cần nắm rõ được mục đích tổ chức lễ kỷ niệm thành lập cũng như thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua khẩu hiệu đó.

Xem thêm:  Bảng màu CMYK - RGB thông dụng trong thiết kế in ấn

Slogan có thể hướng tới thông điệp thúc đẩy tinh thần gắn bó, đoàn kết của cán bộ nhân viên. Hoặc thể hiện cho ước muốn tạo ra những thay đổi, đột phá, khao khát chinh phục mục tiêu mới trong tương lai. Hay cũng có thể là mong ước mang tới cho cộng đồng, xã hội những giá trị tốt đẹp.

2. Slogan kỷ niệm thành lập công ty cần ngắn gọn, súc tích

Không có một quy định nào cho slogan kỷ niệm thành lập công ty rằng nó phải dài bao nhiêu từ? Tuy nhiên theo nghiên cứu, độ dài hoàn hảo của một slogan thường rơi vào khoảng 3 đến 5 từ sẽ giúp người đọc ghi nhớ nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, slogan nên được áp dụng các lối chơi chữ như sự điệp âm, từ đồng nghĩa/trái nghĩa, lối chiết tự… và những từ ngữ có nghĩa mở rộng. Nó sẽ gây ấn tượng cho người đọc, và góp phần tăng thêm hiệu quả ghi nhớ.

3. Slogan kỷ niệm thành lập công ty cần sáng tạo và khác biệt

Không nên áp dụng một slogan chung cho tất cả các lễ kỷ niệm thành lập. Bởi ở mỗi thời điểm, doanh nghiệp sẽ có những mục tiêu hoạt động và phát triển khác nhau. Slogan kỷ niệm 1 năm ngày thành lập cần khác biệt với slogan kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Thông điệp của lễ kỷ niệm 5 năm thành lập khi công ty còn non trẻ, sẽ rất khác với thông điệp của lễ kỷ niệm 30 năm thành lập – khi doanh nghiệp đã đứng ở một vị thế vững chắc.

Xem thêm:  Thiết kế logo theo tỉ lệ vàng

Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp sẽ có những tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi riêng. Chủ đề kỷ niệm thành lập công ty cũng cần bám sát vào những giá trị này để tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp so với những đối thủ khác.

Cuối cùng, một slogan kỷ niệm ngày thành lập sáng tạo và khác biệt sẽ để lại dấu ấn khó quên cho nhân viên, khách hàng, đối tác của bạn.

4. Slogan kỷ niệm ngày thành lập công ty được thể hiện nhất quán và xuyên suốt

Một khẩu hiện ngắn gọn có thể khiến khách mời ghi nhớ rất nhanh. Nhưng để họ thực sự cảm nhận, hiểu thấu ý nghĩa đằng sau chủ đề kỷ niệm thành lập công ty, bạn cần thể hiện thông điệp của slogan một cách tinh tế thông qua từng hạng mục, nội dung của sự kiện: Từ maquette sự kiện (logo, backdrop, thiệp mời, quà tặng), dresscode cho đến kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty, key moment, những màn biểu diễn, công nghệ sử dụng trong sự kiện…

15 slogan kỷ niệm thành lập công ty hay, ý nghĩa

Sau đây, Oenix sẽ gợi ý cho bạn 15 slogan kỷ niệm thành lập công ty hay, ý nghĩa bằng tiếng Việt và tiếng Anh, cũng như một số sự kiện kỷ niệm thành lập tiêu biểu Oenix đã thực hiện để bạn tham khảo.

Xem thêm:  Bài Học Về 10 Logo Thương Hiệu Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

 Slogan kỷ niệm thành lập công ty bằng tiếng Việt 

1. Vững vàng nội lực – Bứt phá vươn cao

2. Vững nền tảng – Sáng tương lai

3. Vươn tầm cao mới

4. Căng buồm ra khơi

5. Dựng giấc mơ – xây hoài bão

6. Tôn vinh quá khứ – Kiến tạo tương lai

7. Cất cánh

8. Kết sức mạnh – Nối thành công

9. Kết nối để tiếp nối

Slogan kỷ niệm thành lập công ty bằng tiếng Anh

10. For today, for tomorrow, forever

11. The power of dreams

12. Change to grow

13. Nobody’s strong as US

14. You raise WE up

15. Your vision, our future

Hi vọng gợi ý 15 slogan kỷ niệm thành lập công ty hay và ý nghĩa cho doanh nghiệp trên đây sẽ giúp bạn sáng tạo được một slogan độc đáo, phù hợp với doanh nghiệp. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sáng tạo ý tưởng, xây dựng kịch bản hay bất kỳ hạng mục nào của lễ kỷ niệm thành lập, hãy liên hệ Oenix với dịch vụ tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp A-Z để được hỗ trợ tốt nhất!