Thiết kế & in Catalogue Công ty TNHH KT môi trường THĂNG LONG

Catalogue là gì?

Thiết kế Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm in ấn không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại.

Catalogue sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng đầy đủ thông tin cũng như sản phẩm của đơn vị mình, đồng thời tạo thuận lợi trong giao dịch, ký kết hợp đồng, đi đến kết quả tốt đẹp.

Catalogue (catalog, catalo) không chỉ đơn thuần là ấn phẩm quảng cáo mà qua đó nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của từng công ty.

Để đạt được những điều đó, khi thể hiện catalogue phải được kết hợp hài hòa giữa các màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

Thông thường để in catalogue khách hàng sẽ sử dụng giấy Couches với các định lượng: 120g/m2,  150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.

Xem thêm:  Thiết kế Logo thương hiệu Vinh Tốc Độ

Catalgue được thiết kế và in ấn với nhiều mẫu mã đa dạng như:

  • Catalogue (catalog, catalo) đóng kim khổ A4: gồm nhiều tờ A3 cấn giữa, đóng 2 kim hoặc 3 kim, thường là số trang từ 8 đến 28 trang.
  • Catalogue (catalog, catalo) may chỉ đóng gáy, phay gáy: giống như dạng sách khoa học, truyện tiểu thuyết, niên giám điện thoại…

Tổng quan về Công ty TNHH KT môi trường THĂNG LONG

Trong thời điểm mà nền kinh tế phát triển mạnh mẽ theo hướng toàn cầu hóa như hiện nay. Kinh tế Việt Nam đứng trước những thách thức mới.
Khi nền kinh tế có cơ hội phát triển nhanh chóng đó cũng là lúc khách hàng thường tìm đến những doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được nhu cầu thầm kín nhất của họ về sự công bằng xã hội, kinh tế và môi trường trong các sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị của mình.
Hậu quả của sự phát triển nhanh chóng thiếu kiểm soát là tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động.

Vậy làm thế nào để Doanh nghiệp thực hiện tốt các vấn đề môi trường và tận dụng nó để nâng cao giá trị sản phẩm của mình?

Xem thêm:  Thiết kế và in bao thư

Muốn làm được điều đó, các bạn – những doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và chúng tôi phải là một thể thống nhất, một mối liên kết chặt chẽ tạo nên một đối thủ cạnh tranh hùng mạnh.

Công ty Thăng long là một đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn và xử lý môi trường.
Những công trình đã thi công bao gồm:

  • Xây dựng hơn 40 công trình xử lý nước thải.
  • Xây dựng gần 10 công trình xử lý khí khải.
  • Tư vấn lập hồ sơ xin cấp phép về môi trường gần 200 bộ bao gồm: đánh giá tác động môi trường (ĐTM), đề án bảo vệ môi trường, lập dự án đầu tư, cam kết bảo vệ môi trường, hồ sơ xả thải, hồ sơ cấp phép khai thác nước ngầm, nghiệm thu công trình, báo cáo giám sát…

VỚI PHƯƠNG CHÂM: “KHÁCH HÀNG LÀ BẠN TRI KỶ”

Xem thêm:  LẠP XƯỞNG TƯƠI CÁ THÁT LÁT

Thăng Long luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, ứng dụng và xây dựng nên một thương hiệu luôn đi đầu về chất lượng, dịch vụ và các giải pháp tối ưu để trở thành một biểu tượng niềm tin số một của Doanh nghiệp – Cộng đồng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ môi trường.

CÔNG TY TNHH KT MÔI TRƯỜNG THĂNG LONG
Địa chỉ: 519/9 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6657 5097 – 0909 315 098 | Fax: 028 6657 5097 | MST: 0314372143
Email: thanglong3000@ gmail.com | Website: www.chuyenmoitruong.com.vn