Thiết kế Logo Thương hiệu Selafu

Hiện nay đối với các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có 1 logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho công ty, doanh nghiệp.

Vậy các bạn đã biết logo là gì chưa và logo thể hiện ý nghĩa, vai trò gì đối với doanh nghiệp? Đó là một trong số những câu hỏi căn bản nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Logo là gì?

Logo là 1 sản phẩm hữu hình, chúng được xây dựng bằng những hình ảnh hoặc các con chữ hay là sự kết hợp của cả hai. Logo được tạo nhằm mục đích để có thể nhận dạng thương hiệu, phân biệt giữa thương hiệu này với các thương hiệu kia. Hay có thể xem logo chính là 1 bộ mặt của một công ty, doanh nghiệp nào đó.

Đặc điểm của một logo chất lượng bao gồm như: sự khác biệt, sự đơn giản, dễ thích nghi với các môi trường kinh doanh khác nhau và đặc biệt là phải có ý nghĩa đối với công ty và doanh nghiệp.

Ý nghĩa của logo là gì?

Việc thiết kế logo luôn đòi hỏi 1 sự sáng tạo không giới hạn của người thiết kế để có thể tạo ra các ý tưởng khác biệt trong việc tạo ra thương hiệu, mục đích cũng như thông điệp mà logo muốn truyền tải đến. Mỗi một logo mang một thông điệp riêng, một biểu trưng đại diện cho doanh nghiệp ấy như hoạt động ngành nghề gì, có quy mô, định vị thương hiệu ra sao…

Xem thêm:  Thiết kế thương hiệu Diagold - Viên uống hỗ trợ trị tiểu đường hiệu quả

Tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp

Mục đích kinh doanh: Logo thể hiện bản sắc của công ty và những mục đích kinh doanh chính của công ty bạn. Thông qua màu sắc, font chữ và hình ảnh, chúng cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp đến cho khách hàng.

Khả năng nhận diện thương hiệu: Một logo thường sẽ xuất hiện khắp nơi, trên văn phòng phẩm, trang web, danh thiếp và trong cả những ấn phẩm quảng cáo. Vì vậy, logo có khả năng truyền tải rất cao và chúng đóng góp vào sự thành công trong kinh doanh rất hiệu quả, trong khi một logo không đạt tiêu chuẩn – có thể tạo ra cảm giác công ty đó thiếu chuyên nghiệp và làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng.

Logo thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Một logo nếu được thiết kế trau chuốt, bài bản sẽ gợi ý cho khách hàng biết rằng bạn đang cung cấp cho họ các sản phẩm tốt, đáng tin cậy. Nó làm cho khách hàng nhớ đến bạn một cách nhanh chóng hơn so với khi không có logo.

Xem thêm:  Thiết kế thương hiệu evtax

Tăng khả năng hành động của khách hàng trên website: Khi nhận thấy logo của một website công ty, doanh nghiệp khách hàng sẽ thực hiện cách chuyển đổi trên website và điều này sẽ làm tăng tỉ lệ mua hàng của khách hàng tiềm năng.

Chúng ta cùng tìm hiểu Logo Thương hiệu Selafu

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực dưới thương hiệu SELAFU, nay SELAFU FOODS ra đời với mong muốn góp phần cùng quý doanh nghiệp Việt đẩy lùi tình trạng thực phẩm kém an toàn, thực phẩm độc hại đang tràn lan trên thị trường hiện nay, đó cũng là cách hỗ trợ đầu ra cho những doanh nghiệp Việt làm ăn chân chính, tử tế.

SELAFU FOODS cam kết đem đến cho quý khách những thực phẩm không chỉ NGON mà phải AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG và TIỆN DỤNG.

Chính vì mục tiêu BẢO VỆ SỨC KHỎE người tiêu dùng, mỗi sản phẩm SELAFU FOODS giới thiệu đến quý khách hàng đều được chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp uy tín, kiểm tra và giám sát chặt chẽ để giúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng các sản phẩm.

Các dòng sản phẩm SELAFU FOODS cung cấp bao gồm:

– Các sản phẩm chất lượng do chính SELAFU & ĐỐI TÁC trực tiếp đầu tư sản xuất.

– Các sản phẩm ĐẶC SẢN 3 MIỀN do SELAFU FOODS phân phối trực tiếp từ các nhà cung cấp chất lượng & an toàn nhất.

Xem thêm:  Thiết kế Logo Hareco - Thảo dược xanh cho cuộc sống

Các dòng sản phẩm của SELAFU FOODS tuyển chọn phải hội tụ đủ 3 tiêu chí sau:

– Phải là sản phẩm THỰC SỰ NGON MIỆNG do đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của SELAFU đánh giá và khảo sát từ những khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

– Phải 100% sản phẩm phải THỰC SỰ AN TOÀN theo các tiêu chuẩn hiện hành, quy trình sản xuất phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Phải THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG, đảm bảo dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hưởng ứng phong trào NGƯỜI VIỆT ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT, đội ngũ SELAFU FOODS sẽ luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện hệ thống sản phẩm ngày càng phong phú, đa dạng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó SELAFU FOODS cam kết ngày một khắt khe hơn với các tiêu chuẩn đánh giá để GẠT BỎ NỖI LO của Quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn, phù hợp cho Quý khách hàng.

SELAFU FOODS mong được làm chiếc cầu nối giữa những NHÀ SẢN XUÂT CÓ TÂM trên khắp cả nước với NGƯỜI TIÊU DÙNG để Quý doanh nghiệp ngày một phát triển, sức khỏe người dân Việt Nam ngày một cải thiện và nâng cao.

SELAFU FOODS cam kết nói KHÔNG với THỰC PHẨM BẨN!