GIẤY TIÊU ĐỀ (LETTERHEAD)

Letterhead được doanh nghiệp sử dụng trong các văn bản chính thức như báo giá, hợp đồng, thư mời…
Ngoài ra, Letterhead còn khẳng định uy tín, thương hiệu của một công ty chuyên nghiệp.

 

Giấy tiêu đề là gì ?

Giấy tiêu đề trong tiếng Anh là LetterHead. Chúng là tên gọi đại diện cho loại giấy chứa thông tin như: tên công ty, địa chỉ, logo hay những gì đặc thù của đơn vị đó… hoặc chứa thông tin giúp ích cho sự hoạt động của doanh nghiệp. Hầu hết loại giấy này đều nằm trong dịch vụ in ấn của nhiều cơ sở quảng cáo hiện nay.

Giấy tiêu đề là một phần của bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Vì vậy việc thiết kế mẫu giấy tiêu đề đẹp là rất quan trọng đối với doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Quý khách nên đầu tư đúng mực và chỉnh chu cho việc thiết kế mẫu giấy tiêu đề (hay mẫu tiêu đề thư) đẹp và bắt mắt nhất.

MẪU GIẤY TIÊU ĐỀ ĐẸP CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU NÀO?

Một mẫu giấy tiêu đề đẹp cần đáp ứng được các yếu tố về bố cục, nội dung, mỹ thuật, màu sắc, kích thước, nhận diện thương hiệu…

Giấy tiêu đề là gì?

 • Giấy tiêu đề (còn gọi là letterhead) là một loại giấy có in sẵn những thông tin về tên công ty, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, trang web được thiết kế và lên bố cục theo ý muốn của mỗi doanh nghiệp.
 • Giấy tiêu đề được sử dụng trong các hoạt động làm hợp đồng, bảng báo giá, hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu, gửi tài liệu đến khách hàng, đối tác.
 • Giấy tiêu đề chính là một thành phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ vì tính chất chuyên nghiệp mà mỗi công ty đều cần nó, mà đây còn là một phương thức quảng cáo cho doanh nghiệp.
IN GIẤY TIÊU ĐỀ

Những thông tin cần có trên giấy tiêu đề (Letterhead)

 • Logo doanh nghiệp: Một bản giấy tiêu đề đẹp, chuẩn thì không thể thiếu logo doanh nghiệp, logo là một cách để khách hàng nhận dạng doanh nghiệp. Cần logo nổi bật trên letterhead.
 • Tên doanh nghiệp: Giấy tiêu đề cũng cần có thông tin như card visit, bên cạnh logo thì tên doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu.
 • Địa chỉ: Mỗi doanh nghiệp, công ty đều có một địa chỉ nhất định. Đây trụ sở chính của công ty. In giấy tiêu đề phải có địa chỉ để đối tác, khách hàng có thể tìm tới doanh nghiệp một cách thuận tiện.
 • Thông tin liên hệ doanh nghiệp: Công ty, doanh nghiệp nào cũng có số điện thoại cố định, đường dây nóng, kèm theo đó là email, fax… Vì vậy, đây là một trong những thông tin cần có khi in giấy tiêu đề
IN GIẤY TIÊU ĐỀ

MẪU GIẤY TIÊU ĐỀ ĐẸP NHƯ:

Tiêu đề thư sau khi được in ấn sẽ dùng để in hoặc viết các nội dung công việc, báo giá, hợp đồng lên trên bề mặt. vì vậy, mẫu giấy tiêu đề đẹp là được tập trung sáng tạo và thiết kế ở đầu và chân trang. phần giữa trang tiêu đề nếu có chỉ là những mảng màu in chìm với tram thấp (hay còn gọi là những màu in chìm, mờ mờ ở dưới).

Thông tin doanh nghiệp phải được nhân viên thiết kế đưa lên đầy đủ trên giấy tiêu đề. Thông tin doanh nghiệp cần có như: logo, slogan, tên doanh nghiệp, địa chỉ và các thông tin liên lạc.

Mỹ thuật của 1 mẫu letterhead phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và kỹ năng phền mềm đồ họa của người làm thiết kế. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt in tiêu đề thư tại In Oenix bởi chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên sâu, kinh nghiệm, và cực kì chuyên nghiệp đã làm việc trong ngành in ấn nhiều năm.

Giấy tiêu đề là một phần của hệ thống nhân diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, vì vậy việc thiết kế tiêu đề thư không thể tách rời hệ thống nhận diện thương hiệu như: logo, màu sắc, bố cục, nội dung…

Để thuận tiện nhất khi sử dụng tiêu đề thư trong hoạt động văn phòng hàng ngày của doanh nghiệp, Quý khách nên thiết kế giấy tiêu đề kích thước A4 (210×297 mm) đối với các letterhead được dùng để in báo giá, hợp đồng…

sự khác biệt của oenix trong THIẾT KẾ BROCHURE

Upload Image...

Tầm quan trọng của giấy tiêu đề:

 • Giấy tiểu đề sẽ là công cụ truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng thông qua bảng báo giá, thư chào, hợp đồng, hồ sơ,…
 • Khi đi kèm với phong bì thư được thiết kế đồng bộ, giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàn và giúp cho hình ảnh của công ty được thể hiện chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy nâng cao giá trị thương hiệu công ty

Doanh nghiệp nhận được gì từ Dịch vụ thiết kế Giấy tiêu đề của Oenix?

 • Link download gốc: Oenix sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các định dạng file, từ file gốc để lưu trữ, file để in ấn và file để trình chiếu.
 • In ấn và gia công thành phẩm chất lượng cao: Với dịch vụ in chuyên nghiệp, Oenix sẽ mang tới cho khách hàng những cuốn brochure được in ấn với nhất lượng cao nhất.

Kích cầu doanh số – Đẩy mạnh doanh thu

Một mẫu giấy tiêu đề đẹp – nâng cao giá trị thương hiệu

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Cam kết dịch vụ Thiết kế Giấy tiêu đề của Oenix:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ GIẤY TIÊU ĐỀ

Dựa trên vấn đề gặp phải của thương hiệu, các chuyên viên tư vấn của Oenix sẽ giúp tư vấn và đề xuất dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi một mẫu biểu hiệu quả để bạn cung cấp thông tin cần thiết về thương hiệu giúp ích cho quá trình thiết kế.

Dựa trên dữ liệu đầu vào và hiểu biết chuyên môn cùng kinh nghiệm thiết kế thương hiệu,đội ngũ của Oenix sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế.

Giai đoạn này chúng tôi tương tác với khách hàng cùng thống nhất đi đến phương án cuối cùng.

Sau khi ý tưởng thiết kế đã được chọn, Oenix tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế tới phiên bản cuối cùng.

Mẫu thiết kế cuối cùng được trình bày dưới dạng một guidelines (hướng dẫn sử dụng) để có thể ứng dụng lâu dài trong hoạt động truyền thôngcủa doanh nghiệp.

Dựa trên vấn đề gặp phải của thương hiệu, các chuyên viên tư vấn của Oenix sẽ giúp tư vấn và đề xuất dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của quý khách.

lên hệ tư vấn ngay

10 LÝ DO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

OENIX LÀ ĐỐI TÁC

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Oenix mang đến cho Bạn giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu như: thành lập doanh nghiệp, thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, truyền thông và quảng bá thương hiệu…

Ý TƯỞNG LUÔN LUÔN SÁNG TẠO

Oenix luôn hướng đến sự sáng tạo không giới hạn kết hợp quy trình khác biệt, tạo lên những sản phẩm có tính ứng dụng và sáng tạo cao nhất.

ĐẢM BẢO KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG CAO

Với giải pháp toàn diện cho thương hiệu: thiết kế, in ấn, truyền thông… Oenix luôn thử thách tính ứng dụng thực tiễn của sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Được minh chứng qua những sản phẩm, dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi đã thực hiện.

UY TÍN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Được minh chứng qua sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của quý Khách hàng.

ĐẢM BẢO VỀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bạn hoàn toàn yên tâm về quyền sở hữu trí tuệ và sử dụng mẫu thiết kế do Oenix cung cấp.

CHÍNH XÁC VÀ NHANH CHÓNG

Với đội ngũ nhân sự tài năng, cùng quy trình chuyên nghiệp và tối ưu là nền tảng giúp Oenix tự tin cung cấp cho khách hàng những giải pháp chính xác, hiệu quả và nhanh nhất.

TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG HOÀN HẢO

Tất cả nhân viên tại Oenix luôn cởi mở và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Chính vì vậy bạn có thể thảo luận với Oenix 24/7.

CẠNH TRANH VỀ CHI PHÍ

Oenix duy trì mức giá cạnh tranh tương xứng với chất lượng dịch vụ của mình và giá trị sản phẩm khách hàng nhận được.

CAM KẾT 100% HÀI LÒNG

Dịch vụ của Oenix chỉ kết thúc khi bạn thực sự hài lòng tuyệt đối.

2.000+


Sản phẩm đã thực hiện

1.000+


Đối tác khách hàng

20+


Nhân sự tài năng

5+


Năm kinh nghiệm

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Võ Hoàng Minh

CEO

Công Ty TNHH TM DV Công Nghiệp Minh Sơn

Biết đến Oenix Design qua mạng, lúc đầu cũng có nhiều nghi ngại. Nhưng khi được làm việc trực tiếp với các bạn mới thực sự thấy sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng bộ phận. Dự án của chúng tôi khá gấp về thời gian.”

Chị Lương Nguyên Kim

Giám đốc

Công ty CP may mặc Kioo

“Tôi đánh giá khá cao tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của các bạn. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề và đội ngũ thiết kế đã hỗ trợ chúng tôi có một bộ nhận diện mới rất đẹp. Ngay cả khi hợp đồng đã xong.”

Anh Nguyễn Hoàng Minh Quân

Bác sĩ Thú Y

Phòng Khám Thú Y HiPet

Thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình là điểm cộng lớn nhất dành cho đội ngũ tại Oenix Design. Các bạn đã đem đến những ý tưởng thiết kế rất sáng tạo và ý nghĩa, thời gian phản hồi nhanh nên dự án được hoàn thành đúng tiến độ. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Oenix Design trong các dự án sắp tới.

Anh Bùi Ngọc Lĩnh

CEO

Công ty CP In One Solutions

Oenix Design làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Tuy còn xảy ra một số vướng mắc nhỏ trong việc nhận diện và hiểu ý khách hàng nhưng các bạn luôn có trương tác, phản hồi nhanh chóng để xử lý đến cùng. Sản phẩm của Oenix Design tương xứng với chi phí bỏ ra. Mình hài lòng về dịch vụ của các bạn.

Anh Lê Thiên Phú

Giám đốc

Công ty xây dựng Thiên Phú Việt Nam

Các bạn Oenix Design rất nhiệt tình và chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng, chúng tôi hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của các bạn, nếu có cơ hội chúng tôi sẽ hợp tác và giới thiệu cho những đối tác khác hợp tác với các bạn.

Anh Nguyễn Nhật Tuấn

CEO

Công ty TNHH INVAIDO

Tôi cảm thấy hài lòng về cách giao tiếp, chăm sóc khách hàng rất thân thiện, chỉ có trong việc trao đổi công việc không được nhanh lắm. Nhưng nếu có dự án tiếp theo tôi sẽ hợp tác cùng Oenix Design.
Tôi đánh giá 5 sao cho Oenix Design nhé!

Anh Ngô Thanh Dũng

Giám đốc

Công Ty Cổ Phần Hareco

“Tôi đã không ít lần tìm đến đơn vị thiết kế và khi đến với Oenix Design vì thế tôi biết chắc chắn sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Tôi xin phép tặng các bạn một câu nói ngắn gọn thôi: ‘Hoa thơm tự toả hương’. Tôi tin rằng các bạn sẽ thành công”.

Chị Đoàn Thị Kim Đào

Giám đốc

Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ INVO

Trước tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác nhiệt thành của Oenix Design trong thời gian làm dự án vừa qua. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ mà Oenix Design đã cung cấp, chất lượng cũng như sự sáng tạo trong thiết kế. Chúng tôi sẽ giới thiệu Oenix Design cho các bạn bè, đồng nghiệp đang và sẽ có nhu cầu trong tương lai.

Trân trọng.

Anh Lê Thanh Duy

CEO

Công ty CP Kenmei

Chúng tôi làm việc với Oenix Design và cảm thấy rất hài lòng về thiết kế và cách làm việc của các bạn. Đặc biệt là sự nhiệt tình hỗ trợ của các bạn sau khi đã thanh lý hợp với chúng tôi. Nếu còn có nhu cầu, chắc chắn chúng tôi sẽ tìm đến các bạn. Và sẽ giới thiệu về Oenix Design cho nhiều người khác biết. Cảm ơn các bạn rất nhiều! Chúc một năm mới an lành và thành công hơn nữa!

Chị Lương Thị My

Giám đốc Sản xuất

Công ty CP may mặc Kioo

Tôi rất hài lòng về sự sáng tạo CHUYÊN NGHIỆP và tinh thần phục vụ HẾT MÌNH của Oenix Design.

Chúc các bạn luôn được tín nhiệm!

Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa

Giám đốc kinh doanh

Công ty TNHH INVAIDO

Sau thời gian hợp tác với Oenix, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Oenix mang tới cho khách hàng. Chúc Oenix ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Oenix trong những dự án khác.

Anh Bùi Xuân Hưng

CEO

Công ty TBXD Thanh Hưng

Cảm ơn Oenix Design đã giúp đỡ công ty chúng tôi trong bước đầu tạo dựng thương hiệu. Qua đây tôi xin chúc Oenix Design ngày càng vững mạnh, sáng tạo và không ngừng phát triển, tôi tin chắc rằng rất nhiều công ty đang cần các bạn.

  LIÊN HỆ VỚI OENIX